[GAMEK] Fan cuồng manga/anime từ bốn phương lũ lượt đổ về Manga Siêu Quậy báo danh tìm đồng đội trước ngày ra mắt

Chưa đầy 24h trước khi ra mắt chính thức, cộng đồng Manga Siêu Quậy đang nóng hơn bao giờ hết khi có vô số bài đăng báo danh, kêu gọi "lập team" để cùng chơi.

   

  Manga Siêu Quậy đưa người chơi đến với thế giới ảo diệu, nơi có vô số nhân vật nổi tiếng xứ manga/anime bị hút vào. Ở đây, họ phải đấu tranh với nhau để tìm ra con đường trở về quê hương. Thế nhưng, mối nguy hiểm thực sự lại nằm ở đám quái vật thoát ra từ các kẽ hở không/thời gian, với âm mưu tàn phá cả thế giới. Việc của người chơi là tập hợp đội nhóm gồm các chiến binh tinh nhuệ nhất để sẵn sàng cho các trận quyết chiến sinh tử sắp xảy đến.

  Với cốt truyện cuốn hút, gameplay dễ gây nghiện và nền đồ họa tươi sáng, bắt mắt, Manga Siêu Quậy đang trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng game thủ Việt. Tin rằng, trong sáng ngày mai, 26/09/2018, tựa game sẽ có một màn ra mắt thật sự bùng nổ.

  [GAMEK] Fan cuồng manga/anime từ bốn phương lũ lượt đổ về Manga Siêu Quậy báo danh tìm đồng đội trước ngày ra mắt - 1
   

  Fan manga/anime từ bốn phương đều đang đổ về Manga Siêu Quậy báo danh

  Những ngày gần đây, lượng người chơi đổ về group Manga Siêu Quậy ngày càng đông đảo. Họ đến từ nhiều tựa game khác nhau nhưng đều có điểm chung là rất yêu thích đề tài manga/anime này. Bằng chứng là không chỉ các topic báo danh ngày càng nhiều thêm, nhiều bài đăng tải hỏi đáp, thắc mắc về các vị tướng mà họ yêu thích trong game cũng liên tục xuất hiện.

  [GAMEK] Fan cuồng manga/anime từ bốn phương lũ lượt đổ về Manga Siêu Quậy báo danh tìm đồng đội trước ngày ra mắt - 2
   

  Đáng nói, ở Manga Siêu Quậy xuất hiện tính năng Kết Hôn mà không có sản phẩm cùng loại nào sở hữu. Đây là yếu tố lớn khiến các bạn trẻ bị thu hút, muốn vào chơi thử tựa game này. Có thể thấy, nhu cầu được tương tác, kiếm "gấu" qua game online hiện nay đang rất cao, chẳng ai muốn chơi game mà phải "tự kỷ" nữa. Họ khao khát được trò chuyện cùng bạn bè, chinh chiến cùng đồng đội và nếu được, kết hôn ảo với người mình thương luôn.

  [GAMEK] Fan cuồng manga/anime từ bốn phương lũ lượt đổ về Manga Siêu Quậy báo danh tìm đồng đội trước ngày ra mắt - 3
   
   

  Càng nhiều topic báo danh, hô hào kêu gọi lập bang, lập team cùng chơi lại càng chứng tỏ sức hút của Manga Siêu Quậy. Thêm vào đó, sự hào hứng của cộng đồng game thủ còn giúp tạo ra phản ứng tích cực khi game ra mắt chính thức. Họ đều chia sẻ chung đam mê, sở thích về manga/anime và sẵn sàng sát cánh với nhau không chỉ trong thế giới ảo mà còn ở ngoài đời, trong các buổi offline tự phát, chắc chắn sẽ rất vui.

   
   
   
   
   
   
  Tính năng hẹn hò và kết hôn trong Manga Siêu Quậy

   

  00:01:23
   
   

  Tính năng hẹn hò và kết hôn trong Manga Siêu Quậy

  Game hẹn hò, kết đôi vui nhất 2018

  Không hổ danh là game cho các cặp đôi, Manga Siêu Quậy sở hữu rất nhiều tính năng thú vị. Ngoài việc cho phép Kết Hôn đã nhắc tới ở trên, trong game, bạn còn được gặp tính năng "Hợp thể xuất skill" giữa các tướng. Hiểu đơn giản, khi chiêu mộ được cặp tướng có duyên với nhau như trong truyện, bạn sẽ kích hoạt được kỹ năng mới có thể sử dụng trực tiếp ngay trong trận đấu. Chúng không chú trọng vào sát thương mà lại đặc biệt ở hiệu ứng, đủ hữu ích để mang lại các thay đổi quan trọng vào thời khắc nguy nan nhất, hãy sử dụng một cách khôn khéo!

  [GAMEK] Fan cuồng manga/anime từ bốn phương lũ lượt đổ về Manga Siêu Quậy báo danh tìm đồng đội trước ngày ra mắt - 4
   
  [GAMEK] Fan cuồng manga/anime từ bốn phương lũ lượt đổ về Manga Siêu Quậy báo danh tìm đồng đội trước ngày ra mắt - 5
   
  [GAMEK] Fan cuồng manga/anime từ bốn phương lũ lượt đổ về Manga Siêu Quậy báo danh tìm đồng đội trước ngày ra mắt - 6
   

  Lưu ý, hệ thống tướng trong game được chia thành nhiều loại: võ sĩ, pháp sư, kiếm sĩ, hỗ trợ, thợ săn. Chúng khắc chế lẫn nhau và đều sở hữu nhiều skill riêng biệt, độc đáo. Người chơi cần kết hợp để tạo ra chuỗi combo liên hoàn, dồn chết đối thủ trong thời gian ngắn nhất có thể nhằm đoạt chiến thắng với thương vong thấp nhất. Lựa chọn về chiến thuật là rất phong phú, hãy trổ tài làm một vị thủ lĩnh tài ba, dẫn dắt đội hình của mình đến vị trí đỉnh cao nhé!

  Bạn đọc có thể tìm hiểu về Manga Siêu Quậy tại:

  Tải game tại ĐÂY.

  Fanpage: https://www.facebook.com/mangasieuquay/

  Tin liên quan

   Game SG140
   {{--}