[GAMEK] Luffy và Zoro cho Doflamingo ăn hành sấp mặt trong Manga Siêu Quậy

Nhiều độc giả từng nói, nếu như lần quyết chiến đó, Luffy và Zoro cùng ra tay thì có lẽ Doffy khó mà chịu nổi nhiệt. Đoạn clip ngắn này chính là một ví dụ minh họa, cả thuyền trưởng và thuyền phó cùng tấn công thế này thì ai mà chịu nổi.

   

  Trong series One Piece, dù xuất hiện không nhiều nhưng độc giả nào cũng phải thừa nhận, Donquixote Doflamingo thừa đủ khả năng để được xếp vào hàng ngũ những kẻ phản diện ấn tượng nhất. Một kẻ điên với đầy những toan tính khó lường là đối thủ mà không ai muốn phải chạm trán cả. Từ Hải Quân, hải tặc, quân cách mạng hay thậm chí là thế giới ngầm, phần lớn khi nghe thấy tên Doflamingo đều có chút rùng mình, hãi hùng.

  [GAMEK] Luffy và Zoro cho Doflamingo ăn hành sấp mặt trong Manga Siêu Quậy - 1

  Doflamingo - một trong những kẻ phản diện ấn tượng nhất từ trước đến nay trong One Piece

  Bởi vậy, việc mà Doflamingo bị Luffy đánh bại tại Dressrosa, hé lộ âm mưu kinh hoàng mà hắn và đồng bọn từng tổ chức tại vương quốc này đã làm cả thế giới phải bất ngờ. Bằng ý nghĩ điên rồ nhất, Doflamingo vừa áp bức người dân xứ này, vừa xây dựng các nhà máy sản xuất Trái Ác Quỷ nhân tạo để "làm ăn" với Tứ Hoàng Kaido. Có vẻ như sự nguy hiểm của "tên hề" như mọi người thường nói đã vượt xa tất thảy.

  [GAMEK] Luffy và Zoro cho Doflamingo ăn hành sấp mặt trong Manga Siêu Quậy - 2

  Đánh bại hắn trong manga/anime vốn đã không đơn giản

  Trong Manga Siêu Quậy, Doflamingo được nhà sản xuất ưu ái cho những chỉ số và kỹ năng rất khủng khiếp. Nguồn sức mạnh từ trái ác quỷ Ito Ito no Mi của hắn càng có đất diễn hơn khi ở chiều không gian này, mọi sức mạnh đều được buff lên nhiều lần. Đến nỗi là Luffy hiện nay khó có thể một mình hạ gục hắn như trong truyện nữa. May thay, cậu vẫn còn có anh chàng thuyền phó "kun ngầu" đi theo hỗ trợ - Zoro. Cả hai cùng lao đến bất chấp nguy hiểm, quyết hạ gục kẻ thù cũ này.

   
   
   
   
   
   
  Luffy và Zoro cùng chiến Doflamingo

   

  00:00:45
   
   

  Luffy và Zoro cùng chiến Doflamingo

  Dễ thấy, để ngăn chặn Doffy sử dụng sát chiêu "lồng chim" của hắn, Zoro và Luffy đã rất vất vả. Cả hai đều tung hết khả năng để ngăn chặn gã điên kia. Zoro không ít lần phải sử ra cả Sanzen Sekai (Tam Đại Thiên Thế Giới), Luffy cũng liên tiếp tung những cú đấm trời giáng vào kẻ địch. Cũng như trong truyện, sức chịu đựng của Doflamingo ở Manga Siêu Quậy là cực kỳ đáng nể.

  [GAMEK] Luffy và Zoro cho Doflamingo ăn hành sấp mặt trong Manga Siêu Quậy - 3
   

  Trong Manga Siêu Quậy lại càng khó khăn hơn

  May thay,với những lần được buff sức mạnh "niềm tin", cả Luffy và Zoro đều có những đòn đánh chí mạng khiến Doflamingo dù có "trâu" tới mấy cũng phải chịu thua. Thế nhưng, hắn đã nhanh chóng tung hỏa mù và chạy thoát đi mất. Làm sao để tìm được kẻ địch giữa nơi chốn lạ lẫm này? Luffy và Zoro vẫn còn chưa tìm ra giải pháp, dù vậy thì rất có thể, những nhân vật từ các bộ manga/anime khác như Naruto và Goku sẽ có câu trả lời cho họ chăng?

  [GAMEK] Luffy và Zoro cho Doflamingo ăn hành sấp mặt trong Manga Siêu Quậy - 4

  Luffy đã phải nhờ đến sự trợ giúp của Zoro nữa

  Nếu bạn đọc chưa biết thì Manga Siêu Quậy là tựa game manga hẹn hò, kết đôi vui nhất 2018. Một ngày nọ, rất nhiều những nhân vật từ các bộ manga nổi tiếng bị kéo vào chiều không gian khác. Nơi đây, họ cần tập trung sức mạnh để đánh bại kẻ thù sau cùng và tìm đường trở về thế giới của mình. Thế nhưng, chìa khóa để mở khóa năng lực kinh thiên động địa lại nằm ở các cặp đôi. Khi họ tái hợp với nhau cũng là lúc mà người chơi được chạm tay tới tầng sức mạnh mới khủng khiếp hơn nhiều lần.

  [GAMEK] Luffy và Zoro cho Doflamingo ăn hành sấp mặt trong Manga Siêu Quậy - 5
   
  [GAMEK] Luffy và Zoro cho Doflamingo ăn hành sấp mặt trong Manga Siêu Quậy - 6

  Manga Siêu Quậy - hành trình chu du trong chiều không gian khác, chạm trán với những nhân vật nổi tiếng nhất thế giới manga/anime

  Bạn đọc có thể tìm kiếm và theo dõi những thông tin mới nhất về Manga Siêu Quậy tại ĐÂY.

  Tin liên quan

   Game SG140
   {{--}