[GAMEK]Fan Tokyo Ghoul thích thú trước phiên bản nhí Touka siêu mạnh

Đúng chuẩn phong cách "hút và hút", địch chết vì mất máu mới thèm dừng tay, Touka quả là một nhân tố đáng sợ cho bất kỳ đối thủ nào trong Manga Siêu Quậy.

   

  Trong một trận đấu trí mà mọi yếu tố bất ngờ đều có thể xảy đến, phương án tốt nhất để giành được xác suất thắng lợi cao hơn đối thủ chính là bằng mọi giá, phải SINH TỒN. Trong Manga Siêu Quậy, cuộc chiến của các nhân vật nổi tiếng nhất thế giới manga/anime là rất khó đoán, họ đều sở hữu những kỹ năng khủng khiếp, có sức phá hủy không gì sánh bằng. Chính vì thế, việc làm sao để đội hình của người chơi sống sót lâu nhất, có thể đương đầu với mọi đối thủ dù chúng mạnh tới mức nào đi nữa là điều rất quan trọng.

  [GAMEK]Fan Tokyo Ghoul thích thú trước phiên bản nhí Touka siêu mạnh - 1
   

  Manga Siêu Quậy sẽ chính thức ra mắt vào ngày 26/09/2018 sắp tới

  Nhiều người chơi đã đưa ra giải pháp cho vấn đề này, thay vì cố dồn hết vào sát thương để ăn thua đủ với đối phương, họ lại chọn cách an toàn hơn, vừa gây sát thương, vừa "hút máu" để tăng sinh mệnh. Cụ thể, vị tướng mà chúng ta đang nói tới không phải ai khác mà chính là cô vợ hiền Touka Kirishima trong Tokyo Ghoul.

  [GAMEK]Fan Tokyo Ghoul thích thú trước phiên bản nhí Touka siêu mạnh - 2

  Vị tướng buff đang được nhiều người chơi yêu thích chính là Touka trong Tokyo Ghoul

  Điểm đáng sợ nhất của Touka là khả năng hút máu, hút tới chết thì thôi. Với kỹ năng Cơn Khát Máu, Touka gây sát thương cho toàn địch, giảm lượng lớn thủ phép và thủ vật lý của chúng, đi kèm theo hiệu ứng hút máu và hồi HP cho đồng đội. Tiếp đó, với kỹ năng Cuồng Bạo, Touka tăng lượng lớn hút máu cho toàn đội, hồi máu cho tướng hàng trước thấp HP nhất. Chỉ riêng 2 kỹ năng này, Touka đã xứng đáng lọt vào Top các vị tướng hỗ trợ đáng chơi nhất trong game rồi.

  [GAMEK]Fan Tokyo Ghoul thích thú trước phiên bản nhí Touka siêu mạnh - 3
   
  [GAMEK]Fan Tokyo Ghoul thích thú trước phiên bản nhí Touka siêu mạnh - 4

  Cô nàng sở hữu những kỹ năng "hút máu" quá ghê gớm

  Tiếp đó, ở kỹ năng Mưa Máu, Touka phóng Ukaku hình quạt về phía đối thủ khiến sát thương chúng phải chịu trong 10 giây tiếp theo tăng mạnh. Đây là hiệu ứng kết hợp sát thương với các tướng còn lại rất hữu ích. Trong điều kiện thuận lợi nhất, sau khi trúng Mưa Máu của Touka, cả 5 tướng còn lại đồng thời tung chiêu thì phải có ít nhất 1-2 tướng bên địch gục ngã.

  [GAMEK]Fan Tokyo Ghoul thích thú trước phiên bản nhí Touka siêu mạnh - 5
   
  [GAMEK]Fan Tokyo Ghoul thích thú trước phiên bản nhí Touka siêu mạnh - 6
   

  Touka hoàn thành tốt nhiệm vụ giúp cho các tướng của bạn sống sót sau những đòn công của địch thủ

  Theo một cuộc khảo sát mới nhất, ngoài các vị tướng gây sát thương đã quá nổi bật, Touka cũng vinh dự được lựa chọn để trở thành cái tên đáng nhớ nhất. Thời gian Alpha Test tuy ngắn ngủi nhưng đủ để cô nàng này thể hiện được các khả năng tuyệt vời trong chiến trận của mình.

  [GAMEK]Fan Tokyo Ghoul thích thú trước phiên bản nhí Touka siêu mạnh - 7

  Cô nàng cũng được nhắc tới nhiều nhất sau đợt Alpha Test vừa qua

  Một số người chơi cho rằng, đối với cặp tướng hỗ trợ và gây hiệu ứng, Boa và Touka kết hợp sẽ không thể hợp hơn. Một bên chuyên hóa đá, một bên chuyên hồi máu, đội hình của bạn sẽ có thể câu kéo thêm thời gian và tranh thủ triệt hạ các tướng buff của đối phương. Mặc dù vậy, để có được cặp tướng SSS này trong phiên bản chính thức sẽ cần thời gian để người chơi tích mảnh, tất nhiên, nếu có điều kiện, bạn vẫn có thể mua thẳng qua Shop.

  [GAMEK]Fan Tokyo Ghoul thích thú trước phiên bản nhí Touka siêu mạnh - 8

  Boa và Touka sẽ tạo thành cặp tướng hỗ trợ đáng tin cậy, dù để kiếm được cả 2 bọn họ không phải dễ dàng

  Tin liên quan

   Game SG140
   {{--}